Sản phẩm tiêu biểu

CỬA GIÓ ĐIỀU HOÀ

   Ngày nay hầu hết các chung cư, khách sạn, siêu thị hay các công trình lớn, đều được xây dựng theo dạng khép kín. Từ đó những chiếc cửa sổ truyền thống không còn chức năng trao đổi không khí với môi trường bên ngoài. Vì lẽ đó, những chiếc cửa gió trong hệ thống điều, thông gió lại trở nên hữu ích hơn đối với các tòa nhà cũng như phân xưởng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về một số  sản phẩm cửa gió điều hoà tốt nhất hiện nay trên thị trường.
   cửa gió điều hoà

Những tác dụng nổi trội cửa gió điều hòa (cửa thông gió)

Cửa gió điều hòa có tác dụng như điều hòa không khí

  Cửa gió này giúp tạo ra một môi trường không khí trong lành, thông thoáng và thoải mái hơn cho căn hộ của bạn hoặc trong các siêu thị, nhà máy. Nó có khả năng trao đổi, điều tiết không khí bên trong với môi trường bên ngoài mà . Hơn nữa, loại cửa gió này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền điện nên chúng thường được ưu tiên sử dụng trong các xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng,...

Cửa gió điều hòa thực hiện chức năng lọc không khí tạo môi trường trong lành

   Cửa gió điều hoà âm trần này có kèm theo lưới lọc bụi, chính vì thế mà không khí bẩn, hôi thối khi đi qua cửa gió sẽ được lọc một cách hiệu quả. Do đó tạo cho bạn cảm giác được căn phòng của mình luôn trong lành, dễ chịu và thoáng mát, sạch sẽ. Cũng vì lý do trên mà cửa gió điều hoà được xem là sản phẩm có tác dụng bảo vệ môi trường rất hiệu quả đặc biệt là ở những nơi  nhiều bụi bẩn, có nhiều mùi khó chịu, như xí nghiệp và nhà máy thì vô cùng quan trọng.

   Để đáp ứng được nhu cầu rất cao từ thị trường, công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường rất nhiều loại cửa gió điều hoà như : cửa gió louver (cửa gió nan Z), cửa gió khuếch tán, cửa gió nan thẳng (cửa gió nan bầu dục), cửa gió nan T, cửa gió khe (cửa gió slot), và đặc biệt hơn là cửa gió nghệ thuật được chế tạo theo công nghệ CNC rất hiện đại.

   Để được báo giá tốt nhất, liên hệ Công ty TNHH Trúc Lâm Quang
Hotline : 0975.839.189
Hiển thị