Sản phẩm tiêu biểu

Lượt xem: 7313

Ong gio tron xoan

Mã sản phẩm : 20

ống gió tròn xoắn; ống gió tròn xoắn D100; ống gió tròn xoắn D150; ống gió tròn xoắn D200; ống gió tròn xoắn D250; ống gió tròn xoắn D300

Số lượng:

  ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN
  Đặc điểm nổi trội của ống tròn xoắn Trúc Lâm Quang
  Độ bền cao

  • So với ống gió vuông, thì ống gió tròn xoắn được ưa chuộng hơn rất nhiều. Công ty TNHH Trúc Lâm Quang có dây chuyền sản xuất ống gió tròn xoắn tương đối hiện đại,
  • Vật liệu sử dụng từ các nguyên vật liệu như : tôn mạ kẽm, inox,,, . Nên có tuổi thọ sử dụng cao.
  • Sản phẩm ống tròn xoắn do Trúc Lâm Quang được thiết kế linh hoạt phù hợp với đặc thù và thẩm mỹ yêu cầu công trình
  • Để phù hợp với tính chất đặc thù công trình, Đội ngũ kỹ sư Trúc Lâm Quang sáng tạo ra sản phẩm hoàn mỹ từ mẫu mã bên ngoài đến chất lượng bên trong ống thông gió, giúp nâng cao tính thẩm mỹ phong cách cho công trình.
  • Ống tròn xoắn có thể điều chỉnh tăng giảm độ dài hoặc lựa chọn kích cỡ chuẩn để phù hợp trong việc lắp đặt.  Bên cạnh đó, đường kính bao phủ các kích thước khác nhau tha hồ lựa chọn, từ 100 mm đến 1.200 mm rất thuận tiện trong khâu lựa chọn và nhanh chóng triển khai trong khâu lắp đặt.
      ống gió tròn xoắn
  Ống tròn xoắn mang lại thẩm mỹ độc đáo
  • Trong chiến lược tăng lợi nhuận và đạt thẩm mỹ cho công trình, điều mà các nhà đầu tư quan tâm chính là làm sao để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo độ bền tuổi thọ cho công trình. Có thể nói sử dụng ống gió tròn xoắn của Trúc Lâm Quang sẽ đem lại cho bạn điều đó.
  • Với giá thành bán ra phù hợp với thị trường, sản phẩm dễ dàng vận chuyển sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho các nhà thầu. Hơn nữa, đặc tính ống gió tròn xoắn hầu như không bám bụi nên khâu vệ sinh thuận tiện dễ dàng và chi phí cho việc bảo dưỡng hầu như không có.
  • Điều mà chủ đầu tư hay nhà thầu quan tâm trước khi mua hàng chính là giá cả của sản phẩm. công ty chúng tôi sẽ đem đến cho bạn giá cả hợp lý nhất so với thị trườn. Ngoài ra, nếu nhà đầu tư mua với số lượng lớn, sẽ được chiết khấu thêm phần trăm để làm hài lòng khách hàng và tạo mối quan hệ gắn kết lâu bền.
   
  Tham khảo thêm chi tiết : Báo giá ống gió tròn xoắn
  Hotline : 0975.839.189