Sản phẩm tiêu biểu
QUẠT THÔNG GIÓ - TRÚC LÂM QUANG

   Quạt thông gió được sử dụng rất phổ biến hiện nay, có chức năng hút mùi, hút hơi nóng trong căn phòng nhà bếp, cũng như nhà xưởng, chung cư, để tạo ra không khí trong lành thông thoáng. Phân loại theo vị trí lắp đạt, quạt thông gió được chia ra làm 2 loại là : Quạt thông gió âm trần và quạt thông gió gắn tường. Ứng với mỗi loại sản phẩm lại có nhiều kích thước, lưu lượng, cột áp, công suất, khác nhau.
Quạt thông gió âm trần
   Có tính năng hút hoặc cấp 1 chiều từ trước ra sau. Gồm 2 loại chính là hút ngang và hút thẳng. Quạt hút thẳng đa phần là quạt hướng trục, một số loại có kết cấu khác. Quạt hút ngang dùng cánh ly tâm nên công suất và lưu lượng mạnh hơn và thường êm hơn.
Quạt thông gió gắn tường 
   Lắp đặt dễ dàng không cần phải bắt bu lông hoặc vít. Phía sau quạt có cửa chớp chắn mưa , khi lắp quay lưng ra phía ngoài trời. Quạt gắn tường có thể sử dụng được 2 chiều điều khiển bằng dây giật ngoài tính năng hút còn có thêm tính năng thổi cấp gió
Quạt thông gió nhà vệ sinh dùng loại nào?
   Nhà vệ sinh của căn hộ, gia đình, diện tích sử dụng nhỏ, phòng sạch sẽ, lưu lượng sử dụng cũng không nhiều. Vì vậy chỉ cần dùng quạt hút loại nhỏ hoặc cỡ trung bình.
    Đối với nhà vệ sinh công cộng như : Bệnh viện, trường học, bệnh viện, nhà hàng ,v,v… tần suất sử dụng nhiều, diện tích lớn và không sạch sẽ như căn hộ ở nhà.nên dùng quạt có công suất trung bình vừa đủ sử dụng
Quạt thông gió hút mùi bếp
   Quạt hút mùi bếp nhà hàng thường hay sử dụng quạt hướng trục có công suất 0.38w, lưu lượng 4000-6000m3/h loại quạt này có tuổi thọ khá cao, đơn giản dễ lắp đặt, giá thành lại rẻ so với các quạt khác. Còn đối với hút bếp gia đình thì dùng loại quạt quạt có công suất nhỏ hơn để đảm bảo độ êm.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp ra thị trường nhiều loại quạt thông gió có chức năng khác nhau như : Quạt thông gió công nghiệp, quạt thông gió nhà xưởng, quạt thông gió vuông, quạt thông gió tròn, quạt thông gió hộp, quạt sên, quạt thông gió dùng trong y tế, quạt thông gió dạng hộp giảm tiếng ồn
Sản phẩm quạt Công Ty TNHH Trúc Lâm Quang được bảo hành 12 tháng. Có chứng chỉ CO, CQ kèm theo nếu là quạt nhập, hoặc giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm nếu là quạt sản xuất từ nhà máy.
Với thương hiệu nhiều năm trong lĩnh vực chế tạo quạt thông gió. Công ty chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
Hotline : 0975.839.189 để được tư vấn hỗ trợ và báo giá
Hiển thị