Sản phẩm tiêu biểu

Lượt xem: 4433

Quạt thông gió gắn tường

Mã sản phẩm : 1631552408

Quạt thông gió gắn tường

Số lượng:

  QUẠT THÔNG GIÓ GẮN TƯỜNG


     Phân theo vị trí lắp đặt  được chia ra thành 2 loại sản phẩm : quạt thông gió gắn tường và quạt thông gió âm trần. Đối với mỗi loại sản phẩm lại có nhiều công suất, lưu lượng,  kích cỡ khác nhau.
  Quạt thông gió gắn tường lắp đặt không cần làm giá đỡ hoặc bắt vít. Phía  sau quạt gió có gắn cửa chớp, giúp chắn mưa-nắng được tốt hơn. Khi lắp quạt người ta quay phần lưng quạt ra phía ngoài trời. Quạt gắn tường có chức năng hút và cấp gió tươi cho căn phòng, khu làm việc, thường được gọi là quạt 2 chiều, khi vận hành được điều khiển bằng giây giật để đảo chiều quay

  Quạt hút mùi nhà vệ sinh sử dụng loại nào?

     Nhà vệ sinh gia đình thường có diện tích nhỏ, sử dụng không lớn. Mức độ hoạt động cũng không thường xuyên và thỉnh thoảng phải được lau chùi và cọ rửa sạch sẽ. Vì vậy chỉ cần dùng quạt hút mùi có công suất và kích thước nhỏ. Nên dùng model thíc hợp như : TC-16AV6, TC-14AV6, TC-15AV6, TC-15AV4 , TC-15AV5.
    Đối với nhà vệ sinh công cộng có không gián lớn như : bệnh viện, trường học,nhà hàng… Diện tích lớn và tần suất sử dụng nhiều nhiều hơn, và thường không sạch sẽ như ở gia đình. Nên sử dụng những model có công suất và kích thước lớn như : 30AV , 25AV  để hút được khoẻ và sạch mùi. Sử dụng Quạt thông gió model sau: 25AV4, 25AV6 chỉ nên được sử dụng cho diện tích hút từ 4-5m2.

  Quạt thông gió phòng ngủ

     Phòng ngủ yêu cầu là phải yên tĩnh, không có tiếng ồn. Nên sử dụng quạt thông gió cỡ nhỏ như : TC-15AV4, TC-15AV6 . Bên cạnh đó, cũng nên cân nhắ sử dụng quạt 2 chiều để lấy gió từ bên ngoài trời vào trong phòng. Nếu không khí phía bên ngoài ít bụi, thông thoáng và sạch sẽ.

  Quạt hút bếp gia đình

     Hút mùi cho bếp nhỏ gia đình thường hay sử dụng máy hút mùi có sẵn lắp phía trên bếp cách bếp khoảng 70cm. Tuy nhiên, có nhược điểm là máy hút mùi hoạt động yếu, khi nấu nướng nhiều thì hút không hết khói. Dẫn đến phòng bếp nhà bạn vẫn bị ám mùi thức ăn và khói toả ra trong phòng. Giải pháp triệt để là sử dụng quạt hút gió có thể giải quyết được vấn đề trên. Nên sử dụng các model có công suất lớn là : TC-30AV , TC-25AV, hoặc quạt hút gió có công suất trung bình là TC-20AV.
  Sản phẩm chính hãng Công ty TNHH Trúc Lâm Quang bảo hành 24 tháng. Hỗ trợ thi công lắp đặt nếu cần, Có đầy đủ chứng chỉ chất lượng sản phẩm CO, CQ đối với quạt nhập ngoại, hoặc chứng chỉ sản xuất đối với quạt thông gió tự sản xuất tại nhà máy trong nước.
  Để biết thêm thông tin tư vấn công trình, và được báo giá ưu đãi. Liên hệ :
  Hotline 0975.839.189 (Zalo)