Sản phẩm tiêu biểu

Xốp cách nhiệt OPP+PE

   Là loại  xốp cách nhiệt dạng tấm hay được gọi là : xốp bạc cách nhiệt, mút xốp cách nhiệt, mút cách nhiệt, miếng xốp cách nhiệt, xốp pe cách nhiệt, xốp pe tráng bạc, Xốp bạc PE,
   Xốp bạc PE được cấu tạo bởi một lớp PE thổi bọt khí được phủ lớp màng OPP đã được xử lý chống oxy hóa với chức năng cách nhiệt, cách âm, chống ẩm hiệu quả. Cả hai lớp được liên kiết với nhau và cuốn thành cuộn.

   Xốp cách nhiệt

Phân loại Xốp Bạc cách nhiệt

  • Xốp bạc cách nhiệt không dính: là loại xốp cách nhiệt không có lớp màng dính bên trong, Cúng được sử dụng khá thông dụng có giá thành tương đối rẻ, Đối với hệ thống thông gió khi sử dụng loại này thì cần phải dán keo DOG mới đảm bảo chắc chắn..
  • Xốp bạc cách nhiệt PE có dính:  nó cũng được tạo từ những chất liệu PE, được phủ thêm một lớp tráng bạc. Lớp bạc này phủ lên bề mặt PE với công dụng chống lại các bức xạ do mặt trời gây ra. Nó cũng cách âm hiệu quả cho các nhà máy xây dựng, khu công nghiệp. Và đặc biệt loại này được sử dụng rất nhiều trong hệ thống cấp khí lạnh cho điều hòa không khí

Ưu điểm Xốp PE tráng bạc

  • Được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo cũng như những tính năng vượt trội so với các dòng sản phảm khác
  • Được ứng dụng rất nhiều trong hệ thống điều hòa không khí để cấp lạnh, chúng cách nhiệt rất tốt, và hầu hết được dùng bọc ngoài hệ thống ống thông gió, hộp cửa gió, côn đầu máy lạnh.
  • Cách nhiệt lớn lên đến 90-97%, lượng nhiệt bên ngoài môi trường xâm nhập vào không gian bên trong nhà được cách ly, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát và tránh sự nóng bức của các tia nắng mặt trời.
  • Cách âm tốt, giảm đến 70-80% tiếng ồn. Cấu tạo mặt xốp dày giúp giảm lượng tiếng ồn từ bên ngoài không gian nhà vào bên trong. Giảm tiếng ồn cho các hệ trần vách tòa nhà như : Sân bay, trường học, nhà xưởng,… những nơi có lượng tiếng ồn lớn, và thường xuyên.
  • Ưu điểm vượt trội là loại vật liệu có thể tái sử dụng nhiều lần, và khá thân thiện với môi trường. 
  • Giảm chi phí sử dụng điện năng cung cấp ánh sáng và giảm điện năng khi sử dụng điều hòa không khí.
  • Là loại xốp có trọng lượng nhẹ, rất an toàn, dễ vận chuyển đi toàn quốc
  • Cấu trúc xốp bạc đặc biệt có ô thổi bọt khí ở các lớp màng PE nhỏ. chúng  được kết hợp với các màng xốp OPP cao cấp để ngăn cản quá trình phản ứng oxy hóa ảnh hưởng đến vật liệu cũng như sản phẩm, từ đó kéo dài độ bền và thời hạn sử dụng sản phẩm.
Liên hệ Công ty TNHH Trúc Lâm Quang
Hotline : 0975.839.189
Hiển thị