Sản phẩm tiêu biểu

Lượt xem: 4594

Van chặn lửa

Mã sản phẩm : 1628336451

Van chặn lửa, van dập lửa, van chặn lửa FD, van dập lửa FD

Số lượng:

  CHỨC NĂNG CỦA VAN CHẶN LỬA

   
     Van chặn lửa FD hay còn gọi là van dập lửa FD, van chắn lửa. Là sản phẩm rất quan trọng và bắt buộc thực hiện chức năng an toàn, được sử dụng trên hệ thống thông gió, hệ thống báo cháy trong trường hợp yêu cầu cần phòng chống cháy nổ xẩy ra, lan tràn khói cũng như ngọn lửa sang những khu vực khác của toà nhà, những phòng có yêu cầu công nghệ cao trong tòa nhà. Khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra, van dập lửa tự động đóng ngắt nhờ cầu chì chặn lửa hoặ được điều khiển bởi động cơ. Vì vậy đối với chung cư, khách sạn, nhà cao tầng, sử dụng van chặn lửa sẽ giảm thiểu nguy cơ cháy lan sang các hệ thống khác.

  VỊ TRÍ LẮP ĐẶT VAN CHẶN LỬA FD

    Van dập lửa (FD) lắp đặt ở vị trí nào cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự an toàn và nguyên lý hoạt động của van dập lửa. Van dập lửa chủ yếu được lắp trên hệ thống thông gió của tòa nhà. Thông thường sẽ lắp đặt ngay trên đầu đường gió cấp vào không gian toà nhà hoặc cuối đường gió hồi cũng trong không gian đó. Van dập lửa sẽ triệt tiêu ngọn lửa lan truyền qua hệ thống thông gió khác trong cùng tòa nhà khi có cháy nổ xảy ra ngoài mong muốn.

  NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA VAN DẬP LỬA FD

    Khi xảy ra cháy, nhiệt độ môi trường bên ngoài tăng lên khoảng 72 đến 90 độ C thì cầu chì nhiệt (cầu chì dập lửa) tự chảy đứt ra làm đóng van chặn lửa lại, giúp ngăn chặn kịp thời nguồn khói cũng như nguồn cháy không lan sang các khu vực khác và hệ thống gió khác trong cùng một công trình. Khi đó khu vực cháy sẽ được cách ly hoàn toàn, giúp ngăn chặn chống cháy cho toàn bộ khu vực khác cũng như tòa nhà.
     Đối với những chung cư lớn, đòi hỏi phải kết hợp thêm với van chặn lửa động cơ được điều khiển tự động để đảm bảo ngăn chặn hoả hoạn được kịp thời và nhanh nhất có thể.
     Là đơn vị đưa ra giải pháp chống cháy hàng đầu tại Hà Nội, sản phẩm Công ty TNHH Trúc Lâm Quang luôn cung cấp ra thị trường van chặn lửa chất lượng và hiệu quả cao nhất, có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ được kiểm định chất lượng sản phẩm
     
  Để được hỗ trợ và tư vấn, báo giá kịp thời, hãy liên hệ với chúng tôi.
  Hotline : 0975.839.189 (Zalo)