Sản phẩm tiêu biểu

Lượt xem: 4501

xốp bạc cách nhiệt 15mm

Mã sản phẩm : 1621428543

xốp bạc cách nhiệt 15 ly, xốp pe cách nhiệt 15mm, xốp pe tráng bạc 15 ly, xốp bạc 15mm

Số lượng:

  XỐP CÁCH NHIỆT OPP
     Trong thời đại ngày nay khí thải ra bên ngoài rất nhiều và nhiệt độ trái đất ngày càng nóng lên, nhu cầu về làm mát trở thành cấp thiết đối với mọi nhà mọi nhà máy. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, Công ty TNHH Trúc Lâm Quang đưa ra thị trường sản phẩm Xốp cách nhiệt đạt chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý. Chúng được sử dụng trong hệ thống cấp gió lạnh và trong các phân xưởng sản xuất, các nhà mái lợp tôn, và những nơi cần chống nóng.
     Xốp bạc cách nhiệt
   
  XỐP BẠC CÁCH NHIỆT GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

  • Xốp bạc cách nhiệt OPP như chúng ta được biết với nhiều tính năng khác nhau như : cách nhiệt cho hệ thống điều hoà không khí, chống ẩm sàn gỗ, cách nhiệt cho mái tôn, và có thể còn được dùng để bọc vật liệu dễ vỡ đễ vận chuyển.
  • Cấu tạo của xốp bạc cách nhiệt PE bao gồm : Chất liệu mút xốp PE được nhiệt hóa cao cấp cho nên các mút xốp PE được kết dính với nhau rất chặt và có độ bền, dẻo dai rất tốt.
  • Xốp cách nhiệt OPP có 2 loại khác nhau là : Xốp cách nhiệt opp có dính và xốp bạc cách nhiệt không dính. thông dụng nhất là  xốp bạc cách nhiệt 15mm (15 ly) , 20mm (20 ly)
  • Xốp cách nhiệt PE có dính : Được tạo thành bởi 1 lớp mút xốp hoặc nhiều lớp mút xốp PE. Chúng được phủ lên trên bề mặt ngoài bởi 1 lớp giấy bạc. Lớp giấy bạc này có tác dụng phản xạ ánh sáng và nhiệt lại với môi trường do đó được sử dụng để chống thoát khí lạnh, chống nóng và được dùng để cách âm khá hiệu quả cho nhà ở gia đình, cũng như các công trình xây dựng hay các khu vực nhà xưởng sản xuất bằng mái tôn, mái bê tông rất hiệu quả.
   
  Để biết thêm chi tiết báo giá hãy xem thêm : Báo giá xốp bạc cách nhiệt
  Hotline : 0975.839.189