Sản phẩm tiêu biểu

Lượt xem: 2149

Bu lông ốc vít ê cu

Mã sản phẩm : 1631542550

Bu lông ốc vít, bu lông đai ốc, ecu, ê cu

Số lượng:

  TỔNG QUAN BU LÔNG ỐC VÍT

     Bu lông ốc vít (bolt, bulong) là một sản phẩm bằng vật liệu thép hoặc inox được tạo ren có hình dạng thanh trụ tròn, tiện ren, được được sử dụng  cùng với đai ốc ( ê cu), có thể tháo lắp dễ dàng hay hiệu chỉnh khi cần thiết. Bu lông được sử dụng để liên kết các mối ghép thành hệ thống khối vững chắc. Bu lông làm việc theo nguyên lý ma sát giữa các vòng ren của bu lông với ê cu . Được dùng để kẹp chặt các chi tiết với nhau. Đầu bu lông dùng để vặn có nhiều hình dạng khác nhau như: Hình vuông, hình tròn, lục giác 6 cạnh, lục giác ngoài, hoặc lục giác trong , 8 cạnh (bát giác), và nhiều hình khác nhau. Tuy nhiên dạng lục giác 6 cạnh được sử dụng phổ biến nhất, do dễ lắp đặt tháo lắp, và sự tiện lợi trong quá trình sản xuất cũng như sử dụng.
   
  Đai ốc – Ê cu là gì?
     Đai ốc hay còn gọi là ecu là một sản phầm bộ đôi kết hợp với bu lông để liên kết tạo thành hệ thống hoàn chỉnh, Đai ốc thường có dạng lục giác 6 cạnh, dùng cờ lê để vặn chặt cũng như tháo dời. Trong các điều kiện hay bị lỏng mối ghép như : xoay tròn hay rung động, người ta dùng đai ốc để chống xoay,  khóa, chốt.
    Êcu có ren tiện trái hoặc phải để lắp ghép với các chi tiết có ren trái hoặc phải. 
   
  Các loại ecu trên thị trường
     Tùy vào yêu cầu đặc điểm kết cấu thiết bị cũng như công trình và tính năng, Êcu được thiết kế cho nhiều dạng khác nhau, nhằm phù hợp với mục đích khách hàng. Thông dụng là ê cu 6 cạnh
     Ngoài ra, Ê cu cũng được phân loại dựa trên chất liệu sử dụng. Êcu thường được kết nối nhiều nhất với bu lông để tạo thành cơ cấu hoàn chỉnh. Vì vậy, khi lựa chọn Êcu, cần chú ý tới vật liệu chế tạo cũng như các tiêu chuẩn của bu lông để mua thành bộ loại đai ốc tương tự.
  Ê cu được chế tạo từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như : thép hợp kim, đồng hay là inox không gỉ

  Công ty TNHH Trúc Lâm Quang phân phối trên thị trường Hà Nội rất nhiều chủng loại, kích thước và chất liệu khác nhau. Để có được giá cả tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá cạnh tranh
  Hotline : 0975.839.189 (Zalo)